6 LÝ DO NÊN CHỌN KỆ INOX 304 CHO CĂN NHÀ CỦA BẠN

1. Tại sao nên sử dụng Kệ inox 304?

Với kiểu dáng đa dạng, thiết kế sang trọng và độ bền cao. Thêm vào đó là tiêu chuẩn của kệ inox 304 phù hợp ở mọi nơi như nhà bếp, phòng tắm, phòng khách, nhà hàng, quán ăn...

 

 

2. Tiết kiệm diện tích

Với mẫu mã đa dạng bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một chiếc kệ phù hợp cho mọi không gian và đặc biệt là bạn có thể tận dụng những bức tường nhàn rỗi với những chiếc Kệ dán tường hay khoan tường.

 

 

3. Đa dạng mẫu mã

Từ phòng tắm, phòng bếp, phòng khách hay phòng ngủ đều  có hàng ngàn kiểu dáng cho bạn lựa chọn. Với chất liệu inox 304 chúng ta có bộ sản phẩm từ Kệ ngang, Kệ góc, Kệ treo 2 tầng hay những chiếc móc treo tạo nên một không gian hoàn hảo và đồng điệu.

 

 

 

4. Dễ dàng làm sạch

Kệ inox luôn sáng bóng nên bạn không cần tốn quá nhiều thời gian để lau chùi. Bất kể bụi bẩn nào bám trên bề mặt vật dụng, bạn cũng có thể dễ dàng vệ sinh bằng một miếng vải ướt lau sạch cái là xong.

 

 

 

5. Cân nặng

Một lí do khác để Kệ inox 304 được sử dụng rộng rãi đó là sản phẩm khá chắc tay và chịu lực tốt. Dù bất kể là khoan hay dáng thì độ chịu lực của Kệ inox 304 cũng giúp cho sản phẩm này trở nên phổ biến.

 

 

 

6. Giá cả

Với độ bền lâu dài và quá nhiều tiện ích Kệ inox 304 vẫn có giá rất vừa phải so với các hộ gia đình. Giá thành rẻ mà vẫn chất lượng đó là lí do tại sao Vật dụng inox 304 đang ngày càng phát triển rộng rãi hơn.

 

Bài viết trước Bài viết sau
Gửi bình luận của bạn: