Hướng dẫn sử dụng sản phẩm dán tường

Hiện nay, những sản phẩm dán tường đã trở nên phổ biến trong nhiều gia đình. Không khó để chúng ta bắt gặp những vật dụng phòng tắm, phòng bếp như giá, kệ, móc treo, ... sử dụng miếng dán tường. Các sản phẩm dán tường được nhiều gia đình ưa chuộng và tin dùng là nhờ sự tiện dụng, lắp đặt nhanh chóng, độ bám dính siêu chắc, dễ dàng tháo lắp mà không cần phải khoan đục tường. Để sử dụng một cách hiệu quả nhất và phát huy hết tác dụng của miếng dán tường, bạn hãy làm theo những hướng dẫn sau đây. 

 

 

Ưu điểm của miếng dán tường:

  • Siêu dính trên bề mặt phẳng.

  • Độ bền hoàn hảo, không bong tróc, trầy xước.
  • Không thấm nước, sử dụng tốt trong môi trường ẩm ướt như phòng tắm.
  • Chịu lực tốt lên đến 5kg, không bị móp méo khi có lực mạnh tác động.
  • Lắp đặt nhanh chóng và tháo dỡ dễ dàng mà không cần phải khoan đục, không làm hỏng tường.

 

Hướng dẫn sử dụng miếng dán tường dễ dàng, đơn giản:

Hãy làm theo các bước chi tiết dưới đây để sử dụng miếng dán một cách có hiệu quả nhất và phát huy tối đa công dụng của miếng dính bạn nhé.

Bước 1. Lau sạch bề mặt cần dán sản phẩm

Để đảm bảo miếng dán tường phát huy công dụng một cách tốt nhất, bề mặt nơi dán miếng dán cũng cần được chuẩn bị cẩn thận. Miếng dán tường bám dính được trên mọi chất liệu có bề mặt phẳng như: nhựa, gỗ, kính, đá, gạch men,... Tuy nhiên, miếng dán bám chắn chắn nhất trên các mặt phẳng trơn láng như gạch, kính,... Bởi vậy vị trí dán cũng nên được cân nhắc lựa chọn phù hợp, không được dán giữa các kẻ gạch vì sẽ tạo ổ khí khiến miếng dán dễ rơi rớt hơn. 

Bước 2. Lắp miếng dán vào sản phẩm và dán lên vị trí đã định

Sau khi đảm bảo bề mặt dán sản phẩm đã được vệ sinh sạch sẽ, bạn hãy lắp miếng dán vào sản phẩm rồi bóc lớp lót bóng kính ở phần mặt keo ra, dán phần này lên bề mặt tường, chú ý căn chỉnh dán cho đúng vị trí và ngay ngắn, chính xác.

Bước 3. Tháo sản phẩm ra khỏi miếng dán 

Sau khi đã cố định vị trí của miếng dán và sản phẩm, tháo sản phẩm ra khỏi miếng dán.

Bước 4. Miết miếng dán thật kỹ từ trong ra ngoài đến khi không còn bọt khí

Để miếng dán bám chắc chắn nhất, hãy giữ miếng dán cố định và miết mạnh xung quanh mọi điểm trên bề mặt của miếng dán vào tường từ trong ra ngoài khoảng 10 - 20 giây cho đến khi miếng dán không còn bọt khí để phần keo dán có thời gian thích nghi và bám chắc vào tường.

Bước 5. Để sau 4 giờ - Lắp sản phẩm lên và sử dụng thôi!

Sau khi giữ và miết miếng dán để cố định, bạn nên để miếng dán như vậy trong khoảng 4 giờ trước khi treo sản phẩm lên để lớp keo dán có thời gian nghỉ, để có thể được bám chắc chắn, toàn diện vào tường. Sau 4 giờ, bạn có thể lắp và sử dụng sản phẩm thoải mái rồi nhé!

 

Dưới đây là hướng dẫn tóm tắt bằng hình ảnh để quý khách dễ hình dung:

 

 

Vậy là chỉ với 5 bước đơn giản, bạn  đã có thể sử dụng được những sản phẩm dán tường một cách hiệu quả nhất mà không lo bong tróc rồi!

 

Các sản phẩm dán tường chất lượng của AIZA

AIZA là đại lý cung cấp các sản phẩm dán tường chất lượng và đa dạng mẫu mã cho quý khách lựa chọn. Sau đây là một số sản phẩm sử dụng miếng dán tường của chúng tôi:

 

 

Ống đựng thìa đũa dán tường siêu chắc chắn, không thấm nước

 

 

Chỉ với 2 miếng dán tường, bạn đã có ngay kệ đựng đồ chắc chắn không kém phần sang trọng.

 

 

Miếng dán tường riêng lẻ cũng có thể sử dụng làm móc treo đồ tiện dụng nữa đấy!

 

Hàng trăm gia đình đã tin tưởng sử dụng sản phẩm dán tường cho tổ ấm của mình. Từ đây không còn nổi lo tiếng ồn khoan lắp, những vết tích do ổ khoan để lại hay nguy cơ hư hỏng bức tường xinh xắn.

Bài viết trước Bài viết sau
Gửi bình luận của bạn: