Kệ tiết kiệm không gian hiệu quả cho nhà bạn

Những mẫu kệ, giá treo thiết kế nhiều tầng giúp tiết kiệm diện tích giữ nhà cửa gọn gàng phù hợp với căn hộ chung cư, không gian nhỏ, việc sắp xếp mọi thứ sao cho ngăn nắp giúp ngôi nhà trông rộng rãi tiết kiệm nhiều diện tích. Bạn có thể chọn những chiếc kệ đa năng để sắp xếp đồ đạc ngăn nắp và hợp lý.

 

 

Dưới đây là một số mẫu tủ, kệ giúp tiết kiệm diện tích thích hợp dùng trong nhà bếp hoặc nhà tắm đang có giá ưu đãi tại Aiza.vn.

 

Giá treo khăn inox 304  dán tường Gi-Home B07

 

 

 

Giá treo khăn inox 304 Gi-Home B07 chính là sự kết hợp tuyệt vời của máng treo khăn và móc quần áo thông thường. Tầng trên để khăn khô gấp gọn, tầng dưới để khăn ẩm ướt đã qua sử dụng. Bên cạnh đó kệ còn có 5 móc treo giúp treo quần áo hoặc các vật dụng nhà tắm khác như bàn cọ, bông tắm…Đặc biệt Kệ treo khăn Gi-Home B07 có thể gấp gọn khi không sử dụng giúp tiết kiệm không gian nhà tắm tối đa.

 

Kệ treo nhà bếp inox 304 kèm gài dao Gi-Home KB02

 


 

Với thiết kế hiện đại sản phẩm đa năng thông minh, có thể gác vung gác dao và treo những vật dụng nhỏ gọn như thớt, kéo, muôi..... mang lại sự ngăn nắp đáng kinh ngạc, sẽ là trợ thủ không thể thiếu cho căn bếp nhà bạn.

 

Kệ bếp đa năng cao cấp dán tường GI-82420

 


 

Khay inox 304 cao cấp được thiết kế với sự thông thoáng tối đa cùng lỗ thông khí phía mặt dưới, 2 mặt bên, đảm bảo kệ luôn khô ráo sạch sẽ. Kệ bếp đa năng cao cấp dán tường GI-82420 đa năng 4 trong 1 có thể để gia vị, gài dao, móc treo đồ và máng khăn, giúp nhà bếp của bạn trông gọn gàng hơn.

 

Kệ để bát trên chậu rửa chén inox 304 cao cấp Gi-Home KC17

 

 

Với chiều dài có thể co giãn từ 57-94cm không chiếm quá nhiều không gian bạn hoàn toàn có thể tăng giảm độ dài của sản phẩm sao cho phù hợp với không gian bếp của nhà mình, vừa thẩm mỹ mà thêm phần tiện ích.
Bạn dễ dàng phân loại mọi vật dụng như bát, đĩa, dao, muỗng, đũa, thớt, ly hay nước rửa bát...Các vị trí để treo đồ giá rổ – khay được thiết kế theo dạng mô đun cài, chính vì thế bạn có thể dễ dàng thay đổi sắp xếp các vị trí đó một cách phù hợp nhất.

 

Bài viết trước Bài viết sau
Gửi bình luận của bạn: