Mách nước cho bạn "hô biến" đồ nội thất từ cũ thành mới tinh

Những ý tưởng độc đáo để không gian sống của bạn tuyệt vời hơn mà không quá tốn kém.

1. Cũi của bé biến thành bàn học

 

 

Trong không gian nhà của mỗi người chắc chắn sẽ có những chiếc giường cũ không còn sử dụng tới nữa và chiếm khá nhiều không gian của nhà bạn, vì vậy tại sao bạn không thử thiết kế chúng lại thành một băng ghế gỗ màu sắc đặt trước không gian nhà hay ngoài ban công để làm cho không gian nhà thêm phần sinh động, bạn chỉ cần đóng chúng lại thành một chiếc ghế hoàn chỉnh và sơn chúng lên thế là đã có ngay một chiếc ghế mới hoàn toàn.

 

2. Kệ gỗ cũ biến thành nơi vui chơi cho bé

 

 

Kệ gỗ cũng không phải là ngoại lệ đâu nhé, ngoài việc học thì bé vẫn rất cần có những khoảng vừa vui chơi để thư giãn. Vì vậy, bạn hãy dành chút thời gian để sơn lại toàn bộ kệ gỗ với màu sắc bắt mắt mà bé yêu thích, sau đó lắp đặt thêm những chiếc móc để treo đồ chơi, dụng cụ của các bé để các bé có thể cùng nhau sáng tạo ngay trong chính căn phòng của mình.

 

3. Tủ đựng đồ trở thành ghế ngồi

 

 

Còn chiếc tủ đựng đồ thì sao nhỉ? Chắc chắn không thể nào bỏ qua chúng rồi, với những chiếc tủ đựng đồ thì bạn hãy nhanh tay tháo bớt phần khung phía trước của tủ và đặt nệm, gối tựa vào tủ. Sau đó sơn toàn bộ tủ với gam màu mà bạn yêu thích để chiếc tủ đã sờn màu trở nên như mới.

 

4. Ngăn kéo trở thành tủ đồ

 

 

Nguồn: thegioinoithat.com

Bài viết trước Bài viết sau
Gửi bình luận của bạn: