Những chiếc Kệ góc hiện đại không thể bỏ qua

Nhà tắm tại Việt Nam thường có diện tích nhỏ. Chính vì thế, việc bố trí đồ đạc trong nhà tắm sao cho tiện nghi và tiện kiệm không gian là thách thức không nhỏ đối với gia chủ. Kệ góc inox 304 dành cho phòng tắm sẽ là ý tưởng tuyệt vời dành cho bạn.

Việc lắp đặt những chiếc Kệ góc không những biến góc tường thành nơi để vật dụng gọn gàng mà còn giúp tối ưu không gian cho gia đình bạn. Góc tường cũng đỡ trống và xinh xắn hơn.

 

1. Kệ góc cao cấp Gi-Home E01


Thiết kế của sản phẩm Kệ góc inox 304 cao cấp mã E01 vô cùng bắt mắt với bố cục tinh tế, đường cong mềm mại, giúp nâng tầm sang trọng cho nhà tắm của gia đình bạn. Được thiết kế thoát nước đặc biệt, với các lỗ hổng được tạo ra ở dưới đáy kệ, vừa đủ để thoát nước và không bị rơi đồ. Hơn nữa, các thành đỡ đồ cũng được tính toán kĩ lưỡng để chế tác với kích thước vừa đủ, giúp tối đa hóa sự tiện dụng cho bạn.

 

 

- Kích thước: 21.5cm x 21.5cm x 4.5cm (độ dày inox 1.8mm) cho phép kệ có sức chứa lớn mà không chiếm không gian nhờ có thiết kế dán tường thông minh.

 

 

2. Kệ góc đơn cao cấp Gi-Home E13

Kệ góc 1 tầng Inox 304 E13 với thiết kế tinh tế, phá cách so với các mẫu kệ góc truyền thống, mang hơi hướng phong cách châu Âu sẽ là điểm nhấn cho phòng tắm nhà bạn thêm sang trọng và đẳng cấp.

 

 

- Kích thước: 23cm x 23cm x 4.5cm cho phép kệ có sức chứa lớn mà không chiếm không gian nhờ có thiết kế dán tường thông minh.

 


 

3. Kệ góc lưới 1 tầng inox 304 Gi-Home E09

Kệ góc có thiết kế thoát nước đặc biệt, với các thanh lưới song song được tạo ra vừa đủ để thoát nước và không bị rơi đồ. Hơn nữa, các thành đỡ đồ cũng được tính toán kĩ lưỡng để chế tác với kích thước vừa đủ, giúp tối đa hóa sự tiện dụng cho bạn.

 

 

- Kích thước: 21.5cm x 21.5cm x 6.5cm.

 

 

4. Kệ góc inox 304 2 tầng Gi-Home E02

 Với chiếc kệ góc 2 tầng này bạn không cần phải lo lắng chiều cao của chai lọ khoảng cách giữa 2 góc kệ 25.5cm. Thiết kế góc cạnh bo tròn sang trọng cho bạn cảm giác an toàn khi sử dụng. Đặc biệt các rảnh siêu thoát nước đảm bảo kệ luôn khô ráo sạch sẽ.

 

 

- Kích thước: 21.5cm x 21.5cm x 38cm

 

​​​​​​​

Bài viết trước Bài viết sau
Gửi bình luận của bạn: