Những mẹo cất giữ giày dép trong nhà cực khoa học và thông minh

Giày dép là thứ dễ khiến căn nhà của bạn trông bừa bãi. Nếu không cất giữ cận thận chúng sẽ mau hỏng hơn và khiến bạn khó khăn mỗi lần tìm đôi giày phù hợp. Bạn có thể xếp giày trong tủ, hộp thậm chí treo chúng lên một chiếc thang.

 

Lưu trữ giày dép trong những chiếc hộp kín

 

 

Đây là một trong những cách đơn giản để lưu trữ giày dép mà không đòi hỏi quá nhiều không gian. Bạn có thể mua những chiếc hộp đựng bán sẵn hoặc tự tay làm cho mình. Với cách lưu trữ này những chiếc giày được cất kín bên trong theo từng hộp. Vì thế, bạn dễ dàng tìm được cả đôi khi mong muốn.

 

 

Một ý tưởng hay là chụp hình  đôi giày/dép và dán phía ngoài hộp, bạn sẽ không cần phải mở hộp ra mà vẫn chọn được đôi giày/dép như ý khi cần.

 

Thang treo giày/dép cao gót

 


 

Hãy tận dụng những chiếc thang gỗ đã cũ để lưu trữ và trưng bày những đôi giày/dép cao gót. Đây là một gợi ý khá sáng tạo, ít được nghĩ đến nhưng hiệu quả mang lại sẽ khiến bạn cực kì bất ngờ. Với cách lưu trữ này, không gian nhà bạn sẽ thật khác biệt.

  

Treo giày dép trên thang đơn vừa giúp bạn sắp xếp giày gọn gàng vừa tạo một khoảng không gian ấn tượng trong nhà.

 

Cất giữ giày trong tủ
 

 

Nếu như không có nhiều không gian dành cho những đôi giày/dép thì bạn có thể lặp đặt một chiếc tủ âm tường. Tuy nhiên, bạn cũng có thể tận dụng những chiếc tủ thừa thãi trong nhà để lưu trữ giày dép.

 

 

Với những chiếc tủ âm tường, dù bộ sưu tập giày dép của bạn có “khủng” đến cỡ nào cũng trở nên gọn gàng không thể tin nổi.

 

Tận dụng không gian tủ quần áo

 

 

Bằng cách tận dụng không gian tủ quần áo để lưu trữ giày dép, bạn sẽ dễ dàng nhận diện được đôi giày nào thích hợp để phối cùng trang phục. Hãy cất trữ giày/dép trong hộp nếu như bạn còn lo lắng giày/dép có thể làm vấy bẩn quần áo. Ngoài ra, bạn có thể sắp xếp những đôi giày có cùng màu sắc ở gần nhau để dễ lựa chọn.


Nguồn: thegioinoithat.com
 

Bài viết trước Bài viết sau
Gửi bình luận của bạn: