Top 4 mẫu hộp đựng giấy vệ sinh inox 304 Gi-Home nhất định phải có

Ngày nay những chiếc Hộp đựng giấy vệ sinh inox đã quá phổ biến với mọi nhà, chúng được sử dụng rộng rãi trong những trung tâm thương mại, khách sạn, khu nghỉ dưỡng hay các hộ gia đình...với thiết kế đơn giản cùng với sự sang trọng bóng loáng của inox 304 Gi-home đã cho ra đời 4 mẫu hộp đựng giấy phù hợp với mọi không gian phòng tắm.

1. Hộp để giấy vệ sinh dán tường Gi-Home HG21

 

 

Với thiết kế đặc biệt thông minh của Hộp giấy vệ sinh dán tường HG21: trục đơn giúp lấy giấy nhẹ nhàng và đặc biệt rất thuận tiện cho việc thay giấy mới. Bạn chỉ việc lắp để cuộn giấy vào, thật đơn giản. Phần trên nắp được thiết kế thêm để vật dụng, chủ yếu được sử dụng để điện thoại, thật sự là sự lựa chọn tiện lợi. Sản phẩm có thể khoan tường hoặc dán tường với công nghệ keo 3M siêu bám dính đảm bảo độ dính bền bỉ an toàn tuyệt đối.

 

2. Hộp đựng giấy vệ sinh kín inox 304 Gi-Home HG10

 

 

Hộp giấy Inox 304 cao cấp HG10 có kết cấu đặc biệt cùng quá trình sản xuất tỉ mỉ, các cạnh được thiết kế an toàn, không gây tổn thương đến người sử dụng.
Thiết kế hộp có nắp chụp đóng kín giữ cho những cuộn giấy không bám bụi bẩn hay thấm nước. Phía trên hộp Bạn có thể dùng để đựng điện thoại và các vật dụng nhỏ khác. Cùng với răng cưa cắt giấy ngay cửa kéo, giúp việc ngắt giấy dễ dàng và thuận tiện hơn.

 

3. Hộp giấy tròn cỡ đại inox 304 cao cấp HG17

 

 

Với thiết kế hình tròn Hộp giấy tròn Gi-Home HG17 mang vẻ đẹp hiện đại và sang trọng tạo điểm nhấn cho không gian sử dụng. Sản phẩm có tích hợp ổ khóa chống mở nắp an toàn giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng mà không lo nắp hộp bị mở hay cuộn rơi rớt ra bên ngoài khi có va chạm.
Với thiết kế có khe quan sát giúp bạn dễ dàng quan sát được lượng giấy còn lại trong hộp để đổ thêm khi cần thiết. Thêm vào đó khe lưỡi cưa rút giấy dưới đáy hộp, gia tăng tối đa sự tiện lợi cho bạn khi sử dụng.
Hộp đựng giấy vệ sinh Gi-Home HG17 tích hợp dán tường và khoan tường tiện lợi, sản phẩm có sẵn 3 vít khoan tường chắc chắn và chịu lực tốt giúp bạn dễ dàng gắn lên tường sử dụng.

 

4. Hộp giấy vuông cỡ đại inox 304 cao cấp Gi-Home HG18

 

 

Với thiết kế góc cạnh vuông vức phần mép được bo tròn mang đến vẻ đẹp tinh tế, hiện đại và sang trọng tạo điểm nhấn cho không gian sử dụng. Hộp đựng giấy vệ sinh HG18 có tích hợp ổ khóa chống mở nắp an toàn giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng mà không lo nắp hộp bị mở hay khăn giấy rơi rớt ra bên ngoài khi có va chạm. 
Với thiết kế có khe quan sát giúp bạn dễ dàng quan sát được lượng giấy còn lại trong hộp để đổ thêm khi cần thiết. Thêm vào đó khe rút giấy dưới đáy hộp, gia tăng tối đa sự tiện lợi cho bạn khi sử dụng.  Sản phẩm có sẵn 4 vít khoan tường chắc chắn và chịu lực tốt giúp bạn dễ dàng gắn lên tường sử dụng.

 

Bài viết trước Bài viết sau
Gửi bình luận của bạn: