Top những vật dụng inox 304 không thể thiếu trong căn bếp nhà bạn

Hãy cùng Aiza xem những vật dụng inox 304 giúp căn bếp của bạn sang trọng mà không kém phần tiện ích thông minh.

1. Kệ để đồ nhà bếp đa năng inox 304 cao cấp mã K01B

 

 

Nếu gian bếp của bạn có diện tích khiêm tốn thì cũng đừng vội lo lắng vì phần lớn giá treo đồ đều có thiết kế nhỏ gọn và không hề chiếm quá nhiều diện tích trong việc lắp đặt và sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Kệ để đồ nhà bếp đa năng tiện dụng có thể tận dụng ngay cả những chỗ có không gian chật hẹp nhất trong gian bếp để lắp đặt và sử dụng chính vì vậy nó giúp bạn tiết kiệm rất nhiều không gian nhà bếp.

 

2.Giá gài cuộn giấy nhà bếp inox 304 cao cấp Gi-Home KB26

 

 

Giá gài cuộn giấy nhà bếp Gi-Home KB26 sử dụng cho cuộn giấy dài thích hợp trong phòng bếp, phòng ăn, để lau mặt bàn bếp hay bàn làm việc.
Sản phẩm sử dụng trong nhà bếp để treo cuộn giấy bếp, tiện cho việc làm sạch dầu mỡ trên bếp hay trên nồi chảo, lau tay khi nấu, lau khô sau rửa. Treo ở bếp để lau mỡ, lau nước trên mặt bếp từ hay bếp ga..Thuận tiện cho việc làm sạch mỡ bắn nhà bếp, lau sạch mỡ dư trên bát đĩa sau ăn.

 

3. Giá gài dao thớt inox 304 cao cấp Gi-Home KT27

 

 

Thiết kế sang trọng hiện đại với những thanh inox bo tròn tinh tế đảm bảo an toàn khi sử dụng. Với bộ khung được làm hoàn toàn từ inox 304 vuông chắc chắn chịu lực mạnh, không nghiêng về phía trước.

Giá gài dao thớt inox 304 cao cấp Gi-Home KT27 giúp dao thớt của gia đình bạn luôn khô ráo và sạch sẽ , đảm bảo vệ sinh khi sử dụng chế biến thực phẩm. Bạn sẽ có thể thoải mái sắp xếp vật dụng khoa học và hợp lý, tiết kiệm không gian một cách hữu hiệu, mang lại cảm giác ngăn nắp cho không gian bếp.

Thiết kế khay hứng nước phía dưới đảm bảo căn bếp nhà bạn luôn được sạch sẽ không lo vi khuẩn gây hại sức khỏe gia đình.

 

4.Giá gài vung inox 304 cao cấp dán tường Gi-89001
 

 

Bạn đã bao giờ gặp phải tình trạng khi đang nấu nướng bối rối không biết nên đặt vung xoong nồi ở đâu, đặt như thế nào chưa? Bạn chưa tìm được sản phẩm nào để sắp xếp vung nồi gọn gàng một cách ưng ý nhất? 
Giá gài vung inox 304 cao cấp dán tường Gi-89001 với thiết kế đơn giản cùng các thanh inox giúp bạn tận dụng tối đa không gian trong bếp. Bạn có thể dán sản phẩm ở những khoảng không trống trên tường gần bếp hoặc không gian trống giữa tủ bếp trên và tủ bếp dưới, vừa tiết kiệm không gian lại thuận tiện khi sử dụng.
Thiết kế 2 tầng gác vung với các thanh inox tạo độ dốc, hướng vung ra phía ngoài giúp nước chảy xuống nhanh hơn và thoáng khí. Phía dưới có khay hứng nước từ các vung nồi chảy xuống giúp căn bếp của bạn luôn khô ráo sạch sẽ.

Bài viết trước Bài viết sau
Gửi bình luận của bạn: